Vợ bực mình vì vợ chồng em gái để cha mẹ già trông cháu, chồng liền tiễn em rể ra đi mãi mãi

0

Hai chị em gái ở TP.HCM lấy chồng rồi 2 gia đình cùng nhau ở chung một mái nhà với cha mẹ để tiện phụng dưỡng. Bỗng một ngày người chị tỏ ra bực mình vì vợ chồng em gái để con cho cha mẹ già trông nên xảy ra mâu thuẫn. Em rể cũng không phải vừa khi lớn tiếng trong nhà, nói bóng gió có ý muốn đuổi vợ chồng anh chị ra khỏi nhà. Nghe vậy, người anh rể bực tức liền lấy vật nhọn ra dạy dỗ đứa em cột chèo. không ngờ quá tay đã tiễn em ‘về với ông bà’

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường vụ án – Ảnh minh họa: Congly

Sự việc xảy ra khiến những người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng, bởi ai cũng nghĩ đây là gia đình hạnh phúc khi con cháu đều xum vầy dưới 1 mái nhà. Theo đó, vào ngày 18/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã bắt giữ nghi phạm Phạm Huỳnh Hào – 29 tuổi, ngụ quận Bình Tân – để điều tra về hành vi hại người qua đời.

Theo điều tra ban đầu, Hào và N.T.K. – 21 tuổi, quê tỉnh Bình Định – là anh em ‘cột chèo’, cùng nhau chung sống dưới 1 mái nhà với gia đình bên vợ tại một căn nhà thuộc xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Thế nhưng những ngày tháng anh em, chị em chung sống êm ấm chẳng được bao lâu. Vào ngày 16/12, vợ của Hào xảy ra mâu thuẫn với vợ chồng em gái (vợ chồng K.) về việc vợ chồng em gái để con cho cha mẹ lớn tuổi trông coi. Vì bênh vợ mà K. sinh ra bực tức, miệng mồm nói nặng nói nhẹ, bóng gió như muốn đuổi chị vợ ra khỏi nhà.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân – Ảnh minh họa: TTO

Vợ Hào thấy em rể nói vậy thì giận lắm, liền kể với chồng. Nghe tin, Hào quyết tâm dạy dỗ em rể 1 bài học, bèn về nhà thủ sẵn vật nhọn trong túi quần rồi tới hỏi chuyện K. Hai người đàn ông nói chuyện với nhau bao giờ cũng đơn giản hơn phụ nữ, bởi nói có mấy câu thì chuyển sang dùng tay chân thay miệng mồm cho đỡ mất thời gian.

Cả 2 lao vào nhau, sau đó dùng vật nhọn vung loạn xạ, mỗi người lãnh ít nhất cũng vài dấu vết lên cơ thể. Lúc bấy giờ cả nhà mới ‘tá hỏa’ vì anh em tương tàn, liền xông vào can ngăn, đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị những gì anh rể gây ra trên cơ thể là quá ‘sâu sắc’, K. đã ra đi mãi mãi trước khi đến bệnh viện, còn Hào cũng bị thương nhưng may mắn ‘ông bà chưa gọi’.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật còn sót lại, ghi nhận lời khai làm rõ vụ việc. Sau khi củng cố hồ sơ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Chánh đã bắt giữ Hào.

Cha mẹ có 2 cô con gái đã lấy chồng nhưng không phải đi làm dâu xa, lại có thêm 2 chàng rể để đỡ đần việc nhà cửa. Tưởng chừng đó là hạnh phúc của một gia đình khi con cái xum vầy bên cha mẹ, ngờ đó chính sự chung sống này lại dẫn đến mâu thuẫn không thể chữa lành. Bây giờ đây 2 con rể thì người qua đời, người vướng vòng lao lý, chị em thì đứng trước nguy cơ không nhìn mặt nhau vì mâu thuẫn này chưa xong lại có thêm mâu thuẫn mới. Từ một việc nhỏ mà giờ đây bi kịch đổ ập xuống gia đình này, thật quá xót xa các mẹ ạ.

Nguồn: TTO

Nguồn: https://www.webtretho.com