Bệnh nặng, người đàn ông nghĩ quẩn cùng mẹ ruột trong phòng trọ: Sợ là gánh nặng cho vợ con

0

Khi có bệnh tật, tinh thần là điều vô cùng quan trọng để giúp người bệnh vượt qua nghịch cảnh. Tuy vậy cuộc sống muôn hình vạn trạng, không phải ai cũng có thể vượt qua được số phận. Một người đàn ông tại Bà Rịa – Vũng Tàu biết mình bị bệnh nặng, gia cảnh lại quá khó khăn nên sợ ở lại sẽ thành gánh nặng cho vợ con. Trong cơn tuyệt vọng, ông đã tự giải thoát cho mình cùng với mẹ già 76 tuổi tại phòng trọ. Đọc thông tin mà không khỏi xót xa các mẹ ạ.

Gia đình nghẹn lòng khi 4 ngư dân rơi ở biển Lý Sơn: tìm thấy 1 người, phép màu đã không xảy ra

Trước khi ra đi, người đàn ông đã để lại lá thư, nói hết những nỗi niềm, trăn trở của mình cho vợ con. Theo đó, vào ngày 20/10, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ việc 2 người qua đời trong phòng trọ trên địa bàn vào buổi sáng cùng ngày. Nạn nhân được xác định là một người đàn ông, tên N.V.T. (51 tuổi) và bà N.T.Đ. (76 tuổi), hai người là mẹ con, cùng trú tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ. 

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: CAND

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 ngày 20/10, tại phòng trọ ở khu phố Phước Hưng, phường Mỹ Xuân, người dân không khỏi bàng hoàng khi phát hiện bà N.T.Đ. đã qua đời trên giường và con trai N.V.T. cũng đã ra đi theo mẹ mình. Ngay lập tức người dân nhanh chóng báo ngay cho cơ quan chức năng. Ai đấy đều không khỏi xót xa trước khung cảnh đau thương trong căn trọ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Phú Mỹ đã phối hợp với VKSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm nạn nhân, điều tra vụ việc. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu giường nơi bà T. qua đời có 2 chai thuốc sâu, trong đó 1 chai đã hết, chai còn lại đã mở nắp. Đặc biệt bên cạnh người con trai còn có một lá thư do nạn nhân để lại.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc – Ảnh minh họa: Doisongphapluat

 

Đọc bức thư, những người chứng kiến không khỏi xúc động, xót xa. Nội dung bức thư cho thấy ông N.V.T. rất yêu thương vợ con nhưng do đang mắc bệnh nặng, không thể nói được với vợ con vì hoàn cảnh gia đình đã quá khó khăn. Ông T. bày tỏ nỗi tuyệt vọng trước khi quyết định cùng mẹ ruột lớn tuổi tìm đến sự giải thoát và gửi lời xin lỗi đến vợ con với ý nghĩ nếu sống sẽ là gánh nặng cho vợ con.

Đọc thông tin mà không khỏi thương cảm cho hoàn cảnh của người đàn ông các mẹ ạ, có lẽ vì gia cảnh quá khó khăn, ông không muốn bệnh tật của mình làm vợ con thêm khổ sở nên đã quyết định ra đi. Để giờ đây 1 người vợ không còn chồng, con đã mất cha và bà nội, nỗi đau tinh thần để lại sẽ khó có gì bù đắp được. Có lẽ trong những giây phút cuối của cuộc đời, ông đã phải trăn trở rất nhiều và đành chọn bước đường cùng.

Nguồn: Vietnamnet

Nguồn: https://www.webtretho.com